CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

06

Apr

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

Category : Chưa được phân loại / by

Chính Sách Mua Hàng

1. Định nghĩa:

Mua hàng là quá trình QC247ONLINE làm việc với Quý khách và Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện việc mua đơn hàng theo đúng yêu cầu hợp lý của Quý khách và khả năng đáp ứng của NCC.

2. Mức phí mua hàng

– Mức phí mua hàng được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây

– Đối với các đơn hàng mua ngoài (đặt mua các sản phẩm ngoài các trang web taobao.com, tmall.com, 1688.com), ngoài mức phí mua hàng, chúng tôi thu thêm phí dịch vụ chuyển tiền là 50 tệ/ đơn và tỷ lệ đặt cọc tính theo cấp độ tích lũy của quý khách hàng. Vui lòng tham khảo Bảng cấp độ tích lũy khách VIP tại đây

 3. Quy định mua hàng:

a. Hàng hóa:

Là các sản phẩm không nằm trong danh mục hàng Quốc cấm của Nhà nước, hàng không được phép mua theo quy định của chúng tôi

b. Thời gian mua hàng

Chúng tôi cam kết hoàn thành việc mua hàng trong vòng 24h làm việc tính từ thời điểm đơn hàng được đặt cọc trong giờ hành chính và trước 16h00 cùng ngày. Trong trường hợp có lý do khách quan không thể mua được (ví dụ: cần chờ Quý khách xác nhận lại thông tin, cần chờ NCC phản hồi lại thông tin), chúng tôi sẽ thông báo với Quý khách trên đơn.

Chúng tôi chỉ thực hiện việc mua các đơn hàng đã đủ điều kiện về tài chính. Trường hợp đơn hàng có phát sinh tăng số lượng, tăng giá… dẫn đến thiếu tài chính; Chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách nạp bổ sung tài chính theo đúng quy định trước khi mua đơn hàng;

Chúng tôi cam kết không thu phí dịch vụ mua hàng đối với những đơn hàng được xác nhận là không mua theo đúng cam kết do lỗi chủ quan của chúng tôi.

– Chính sách mua hàng 24h áp dụng các đơn hàng đặt cọc trong giờ hành chính, trước 16h00 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 trừ các ngày chủ nhật, các dịp lễ và Tìm Hàng Quảng Châu cam kết sẽ thông báo trước tới quý khách khi có bất kỳ sự thay đổi nào trên website của chúng tôi.

c. Thông tin giao dịch

Chúng tôi căn cứ vào các thông tin trên đơn để thực hiện giao dịch. Trong trường hợp chúng tôi cần xác nhận thông tin từ Quý khách (ví dụ: hỏi lại sản phẩm), Quý khách vui lòng phản hồi sớm trên đơn;

Do đặc thù các đơn hàng có nhiều sản phẩm, và việc bán hàng trực tuyến thường xuyên có tình trạng hết hàng đối với một số sản phẩm nhất định; chúng tôi sẽ vẫn đặt mua đơn hàng nếu có một trong số các sản phẩm trên đơn bị hết hàng. Trong trường hợp có yêu cầu bắt buộc mua đủ các mặt hàng, Quý khách vui lòng ghi chú trên đơn để nhân viên mua hàng có thể xử lý theo yêu cầu của Quý khách.

Tìm Hàng Quảng Châu thực hiện các yêu cầu mua sản phẩm theo trình tự ưu tiên như sau: ghi chú trên sản phẩm; các thuộc tính sản phẩm Quý khách đã chọn trên công cụ đặt hàng; ghi chú trên đơn hàng. Quý khách lưu ý ghi chú yêu cầu rõ ràng, tránh gây hiểu nhầm (ví dụ: Không viết tắt M thay cho “mình”, vì M rất dễ nhầm lẫn với kích cỡ sản phẩm đặt mua). Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm khi thông tin Quý khách ghi chú trên đơn không rõ ràng;

Chúng tôi chỉ kiểm tra và xử lý các yêu cầu/trả lời các câu hỏi liên quan đến việc tìm hiểu thông tin đơn hàng nếu các yêu cầu đó được Quý khách ghi chú trên đơn hàng trước thời điểm nhân viên giao dịch thực hiện việc mua hàng 30 phút (bao gồm cả yêu cầu về số lượng sản phẩm tối thiểu cần mua trên đơn);

Chúng tôi sẽ thực hiện truy thu/hoàn lại tài chính trên đơn hàng khi có phát sinh thêm tăng/giảm liên quan tới số lượng sản phẩm và phí vận chuyển;

Đối với các sản phẩm thuộc nhóm có nguy cơ cao (hư hại trong quá trình vận chuyển, hạn chế vận chuyển,…), Tìm Hàng Quảng Châu sẽ cảnh báo lại rủi ro cho Quý khách kính đề nghị Quý khách thực hiện các biện pháp giảm thiểu nguy cơ và cam kết chấp nhận rủi ro trước khi mua hàng (xác nhận trên đơn);

• Phí vận chuyển nội địa TQ:

Chúng tôi chủ động điền phí vận chuyển cho các đơn hàng theo quy định về cách tính phí vận chuyển của NCC và các quy định tính phí vận chuyển đã được thông báo. Nếu cần kiểm tra lại phí vận chuyển, Quý khách vui lòng thông báo trước thời gian mua hàng 30 phút;

Phí vận chuyển nội địa cho các đơn hàng cùng sản phẩm, cùng số lượng, cùng NCC có thể khác nhau trong các lần mua hàng (do NCC có nhiều chính sách, sử dụng hình thức vận chuyển khác nhau cho mỗi thời điểm,…). Chúng tôi sẽ không thông báo lại mức phí vận chuyển nội địa cho đơn hàng nếu mức phí không vượt quá mức khung phí chuyển phát nhanh tại Trung Quốc (tham khảo tại trang phí dịch vụ) hoặc không có yêu cầu từ Quý khách.

d. Hủy đơn hàng:

Trước, trong và sau khi mua hàng nhưng phải trước thời điểm NCC phát hàng; Quý khách & chúng tôi có thể hủy đơn hàng vào các thời điểm và trong các trường hợp sau:

+ Sau 05 ngày liên lạc (05 ngày làm việc) mà vẫn không nhận được thông tin phản hồi từ NCC;

+ Sau 05 ngày chúng tôi thông báo nhưng Quý khách không bổ sung tài chính cho đơn hàng;

+ Muốn hủy đơn, Quý khách báo với chúng tôi chậm nhất trong vòng 2 tiếng kể từ khi chuyển tiền cọc theo số hotline: 035 643 90 15 để được hỗ trợ.

Chúng tôi chỉ chấp nhận các yêu cầu hủy hàng khi có ghi chú trên đơn hàng trong thời gian quy định.

e. Các lưu ý:

Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin liên hệ (email và số điện thoại) khi sử dụng dịch vụ đặt hàng của chúng tôi;

+ Trong một số trường hợp chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với Quý khách để xác nhận thông tin và thỏa thuận thêm những nội dung phát sinh, thông tin liên quan đến đơn hàng. Trong trường hợp thông tin liên hệ không chính xác, chúng tôi không đảm bảo việc giao dịch được thực hiện đúng trong thời gian quy định.

Nhà cung cấp (NCC): Là cá nhân/tổ chức cung cấp hàng hóa mà Quý khách đặt mua, có mối quan hệ độc lập với chúng tôi.

Với tư cách là đơn vị trung gian nhập hàng hóa, chúng tôi sẽ làm việc với NCC để đảm bảo hàng hóa đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà Tìm Hàng Quảng Châu cung cấp.

Chính Sách Đổi/Trả Hàng

1. Định nghĩa:

Đổi hàng là hoạt động chúng tôi làm việc với NCC để thực hiện việc chuyển trả hàng để nhận lại hàng thay thế.

Trả hàng là hoạt động Quý khách trả lại hàng hóa mà Quý khách không nhận do lỗi từ NCC, lỗi dịch vụ của chúng tôi hoặc do mong muốn chủ quan của Quý khách.

2. Chính sách đổi / trả hàng

Trong trường hợp Quý khách trả hàng do lỗi dịch vụ của chúng tôi: chúng tôi sẽ thực hiện việc nhận hàng tại các điểm giao dịch của chúng tôi. Sau khi nhận hàng, chúng tôi sẽ hoàn lại số tiền hàng cho Quý khách và chúng tôi chủ động thực hiện các hoạt động trả hàng cho NCC (nếu cần).

Trong trường hợp Quý khách trả hàng do lỗi từ phía NCC, không thuộc phạm vi cam kết các dịch vụ của chúng tôi như mua hàng, kiểm hàng:

+ Nếu lỗi sai được phát hiện từ thời điểm kiểm hàng và Quý khách không đồng ý nhận hàng lỗi, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc với NCC để trả hàng và sẽ hoàn tiền lại cho Quý khách ngay khi NCC hoàn tiền cho chúng tôi.

+ Nếu lỗi sai được phát hiện khi Quý khách đã nhận hàng và không nằm trong phạm vi dịch vụ kiểm hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ thực hiện nhận lại hàng sau khi đã liên lạc với NCC và NCC đã đồng ý việc trả hàng.

– Trong trường hợp đổi trả hàng theo mong muốn của Quý khách, không xuất phát từ lỗi của NCC:

+ Chúng tôi sẽ hỗ trợ làm việc với NCC để đổi / trả hàng, tuy nhiên, chúng tôi không cam kết việc trả hàng cho NCC sẽ thành công cho tới khi việc trả hàng kết thúc (xác định bằng việc NCC hoàn tiền cho chúng tôi). Trong trường hợp trả hàng không thành công, Quý khách sẽ chịu rủi ro liên quan đến phí vận chuyển trả hàng và chúng tôi sẽ giao hàng về cho Quý khách.

+ Trong trường hợp Quý khách yêu cầu trả hàng, nếu việc trả hàng được NCC chấp thuận; chúng tôi sẽ miễn phí công trả hàng, tuy vậy sẽ thu phí vận chuyển để trả hàng và chỉ hoàn lại tiền hàng cho Quý khách sau khi đã nhận được tiền bồi hoàn từ NCC.

+ Đối với các đơn hàng chúng tôi mua và thanh toán theo yêu cầu/chỉ định của Quý khách, chúng tôi chỉ có thể hỗ trợ tiến hành khiếu nại lên NCC và không chịu bất cứ trách nhiệm nào khi NCC từ chối xử lý khiếu nại/không hoàn tiền cho sản phẩm đã mua.

3. Quy trình đổi trả hàng

Bước 1: Quý khách thực hiện việc tạo khiếu nại dịch vụ trên đơn hàng để yêu cầu đổi/trả hàng. Để quá trình thực hiện khiếu nại đổi trả hàng được thuận lợi, Quý khách cần gửi đầy đủ thông tin, hình ảnh thể hiện lỗi sai khác của hàng hóa

Bước 2: Sau khi nhận được đề xuất của Quý khách, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ liên lạc với NCC tại Trung Quốc để tiến hành thỏa thuận đổi trả hàng. Khi NCC chấp nhận đổi/trả hàng, Bộ phận Xử lý Khiếu nại sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo tới Quý khách nội dung chi tiết và các yêu cầu của việc đổi/trả hàng;

Bước 3: Sau khi đã tìm hiểu và xác nhận đồng ý đổi/trả hàng, Quý khách cần gửi sản phẩm cần đổi trả đến cho chúng tôi và các giấy tờ liên quan (nếu có); Quý khách lưu ý giữ nguyên vỏ hộp hoặc các phụ kiện đi kèm (nếu có).

Bước 4: chúng tôi nhận lại sản phẩm và thực hiện việc đổi trả hàng – theo dõi quá trình xử lý và cập nhật thông tin cho Quý khách;

Bước 5: Chúng tôi đóng khiếu nại sau khi nhận được phản hồi chính thức của NCC và thông báo tới Quý khách.

Lưu ý:

– Chúng tôi chỉ tiếp nhận những yêu cầu đổi/trả hàng nếu đơn hàng cần đổi/trả vẫn nằm trong quy định về thời gian xử lý của NCC Trung Quốc. Đồng thời, do việc đổi/trả hàng Quốc tế phải trải qua một thời gian khá lâu (thông thường là 15 – 20 ngày), nên khi có yêu cầu đổi/trả hàng, Quý khách cần kiên nhẫn chờ đợi, chúng tôi sẽ thông báo đến Quý khách tình hình của việc đổi/trả hàng khi có kết quả.

– Quý khách cũng hạn chế phương án đổi trả hàng vì nếu gặp shop không uy tín, cố tình báo không nhận được hàng lại hoặc thất lạc thì quý khách hàng sẽ phải chịu rủi ro vì quy trình đổi trả hàng như trên sẽ không được bảo hộ bảo hệ thống giao dịch Alipay. Do vậy tỉ lệ rủi ro khi đổi trả xảy ra khá cao, quý khách nên cân nhắc khi sử dụng dịch vụ đổi trả hàng này.

Chính Sách Kiểm Hàng

1. Định nghĩa:

Kiểm hàng: là thực hiện các công việc kiểm tra và so sánh các sản phẩm/hàng hóa nhận được trong kiện hàng nhận được từ Nhà cung cấp (NCC) với các sản phẩm hiển thị ở từng link sản phẩm trong đơn hàng, ghi nhận lại số lượng sản phẩm nhận được, trước khi chuyển hàng về Việt Nam.

Quý khách có thể lựa chọn hoặc không lựa chọn dịch vụ kiểm hàng. Quý khách có thể thay đổi lựa chọn của mình cho tới trước khi chúng tôi thực hiện việc kiểm hàng.

Đơn hàng không kiểm: Chúng tôi sẽ nhận kiện hàng và kiểm tra xem hàng hóa có thuộc danh mục hàng cấm, hạn chế vận chuyển hay không và kiểm tra xem kiện hàng còn được nguyên vẹn hay không. Sau khi kiểm tra kiện hàng còn nguyên vẹn không có dấu hiệu bị mất, móc hoặc vỡ nát, chúng tôi sẽ cho chuyển về Việt Nam. Quý khách hàng nhận được ở Việt Nam bị thiếu hoặc nhầm kích cỡ, chất lượng thì chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm mà chỉ hỗ trợ khiếu nại trực tiếp với shop để nhận được đền bù của shop.

2. Mức phí kiểm hàng

Mức phí kiểm hàng được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây

3. Quy định:

a. Thời gian kiểm hàng

Tìm Hàng Quảng Châu hoàn thành việc kiểm hàng trong khoảng thời gian 8h – 24h làm việc tính từ khi nhận hàng tại Trung Quốc đối với các kiện hàng có thông tin rõ ràng, khớp với đơn hàng trên hệ thống. Trong trường hợp thông tin trên kiện hàng không rõ ràng do người bán hoặc do bên chuyển phát Trung Quốc, chúng tôi sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để tìm kiếm đơn hàng tương ứng;

Nếu NCC phát hàng thành nhiều lần cho các đơn hàng, chúng tôi sẽ kiểm hàng thành nhiều lần và mỗi lần kiểm hàng tuân theo nguyên tắc về thời gian nêu trên.

b. Phạm vi kiểm tra hàng hóa

Với một số đặc thù của giao dịch trực tuyến, chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn kỹ NCC trước khi đặt hàng để giảm thiểu rủi ro trong việc sai khác chất lượng hàng hóa. Quý khách vui lòng tham khảo hướng dẫn đánh giá uy tín NCC tại đây

– Chúng tôi thực hiện việc kiểm đếm số lượng sản phẩm thực nhận (theo các lần phát hàng), đối chiếu, so sánh các sản phẩm nhận được với sản phẩm đã đặt trên đơn về số lượng, mầu sắc cơ bản tương đối…

– Chúng tôi không thực hiện việc kiểm tra các thông tin theo phần mô tả chi tiết sản phẩm;

– Chúng tôi kiểm tra các lỗi phát hiện nhanh bằng mắt thường như rách/thủng/gãy các mảng lớn, nhưng không cam kết phát hiện các lỗi kỹ thuật như đường may không đẹp, hỏng cúc khóa, rút sợi, chất liệu vải, chất liệu da…

– Chúng tôi không cam kết sẽ kiểm tra chất liệu, thông số kỹ thuật, chất lượng sản phẩm, hàng nhái (fake), thương hiệu sản phẩm.

– Trừ khi được yêu cầu và trong khả năng cho phép, chúng tôi không cam kết kiểm tra chất lượng/tính năng, chi tiết sản phẩm, đặc biệt là các thiết bị điện tử, đồ gia dụng… Trong các tình huống gặp sự cố liên quan tới các yếu tố chúng tôi không kiểm tra được, chúng tôi sẽ hỗ trợ tối đa việc khiếu nại NCC hoặc đổi trả hàng nếu được chấp nhận.

Với kinh nghiệm làm việc với các NCC trực tuyến lâu năm, một số trường hợp sau rất khó có khả năng khiếu nại NCC thành công. Trong các tình huống này, chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách khiếu nại NCC tối đa nhất:

– Đối với các sản phẩm phụ kiện và các sản phẩm mua theo dây với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ kiểm tra đúng theo mẫu mã và số lượng sản phẩm nhưng không cam kết tất cả các sản phẩm được giao đều đúng kích cỡ yêu cầu;

– Chúng tôi sẽ kiểm tra, đảm bảo màu sắc của sản phẩm đặt mua được giao đúng yêu cầu nhưng không loại trừ trường hợp màu sắc sản phẩm thực tế có thể đậm/nhạt hơn so với màu sắc sản phẩm đặt mua;

– Đối với hàng có giá trị (trên 2000NDT/sản phẩm), Quý khách có thể yêu cầu kiểm tra thông tin nhãn mác, tem và tình trạng mốc/hoen gỉ. Nếu có nhu cầu này, Quý khách vui lòng ghi chú yêu cầu kiểm trực tiếp trên đơn.

– Để kiểm tra hàng hóa, chúng tôi phải mở sản phẩm. Nếu có nhu cầu giữ nguyên hộp/tem/seal…của hàng hóa, Quý khách vui lòng ghi chú tren đơn để nhân viên kiểm hàng nắm thông tin. Khi đó, chúng tôi sẽ chỉ hỗ trợ khiếu nại NCC nếu hàng hóa bên trong có sự sai khác.

– Đối với hàng không kiểm, chúng tôi vẫn thực hiện mở kiện hàng để kiểm tra trong trường hợp hàng cấm nhập hoặc có các tính chất hạn chế vận chuyển và có yêu cầu đóng gói đặc biệt khác.

c. Các lưu ý:

– Do đặc thù NCC thường xuyên phát nhiều lần đối với đơn hàng có nhiều sản phẩm, chúng tôi chỉ xác nhận kiểm đủ số lượng sản phẩm tại khâu kiểm hàng đối với các link sản phẩm được Quý khách yêu cầu đặt mua theo bộ/combo (ghi chú trên đơn). Các trường hợp khác, chúng tôi sẽ phát hàng về theo mỗi lần nhận hàng từ NCC hoặc khiếu nại/hoàn tiền khi thiếu sản phẩm. Chúng tôi chưa hỗ trợ trợ việc gom hàng tại Quảng Châu hoặc chờ NCC phát đủ mới giao hàng về…;

– Trường hợp NCC phát hàng sai khác (sai màu, sai size…) nhưng mức độ sai khác không nhiều (mua size S về size M; mua màu xanh tím than về màu đen…); trước khi khiếu nại đổi/trả hàng với NCC, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để nhờ hỗ trợ nhận hàng;

– Trường hợp NCC phát hàng làm nhiều lần/phát thiếu hàng, chúng tôi buộc phải khiếu nại NCC. Trong suốt thời gian này, chúng tôi đề nghị Quý khách phối hợp cùng chúng tôi cho tới khi hoàn thành khiếu nại;

– Những sai sót trong kiểm hàng được phát hiện sau khi giao hàng (nếu có) sẽ được chúng tôi tiếp nhận và xử lý trong khâu khiếu nại dịch vụ.

Chính Sách Đóng Kiện Gỗ

1.Thông tin về dịch vụ

Đóng gỗ là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

*Lưu ý:đối với kiện hàng đã được người bán đóng gỗ và Quý khách không sử dụng dịch vụ đóng gỗ của chúng tôi thì chúng tôi không đảm bảo được chất lượng đóng gỗ của người bán. Vì vậy, nếu kiện hàng về có rủi ro gãy nát, hỏng hóc sản phẩm chúng tôi xin phép từ chối trách nhiệm giải quyết khiếu nại. Tuy nhiên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ Quý khách khiếu nại với nhà cung cấp (NCC) để đảm bảo quyền lợi của Quý khách.

Trong trường hợp NCC Trung Quốc đóng gỗ không đảm bảo để vận chuyển về Việt Nam, chúng tôi sẽ chụp ảnh và khuyến nghị Quý khách nên sử dụng thêm dịch vụ đóng kiện gỗ của chúng tôi.

2. Chi phí đóng gỗ

So với hàng hóa thông thường, hàng hóa đóng gỗ khi vận chuyển Trung Quốc – Việt Nam sẽ được tính phí như sau:

PHÍ ĐÓNG GỖ = 20 NDT/kg đầu + 1 NDT/kg tiếp theo.Đơn vị: NDT (Nhân dân Tệ)

Cân nặng sử dụng để tính phí đóng kiện gỗ là mức cân nặng so sánh giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Mức cân nặng nào lớn hơn sẽ được áp dụng để tính phí đóng kiện, và được hệ thống thực hiện tự động tính tiền cho Quý khách.

3. Cách thức đăng kí sử dụng:

Đối với các hàng hóa dễ vỡ hoặc các hàng hóa dễ hư hỏng do va đập, Tìm Hàng Quảng Châu đề nghị Quý khách đóng kiện gỗ để đảm bảo an toàn đối với hàng hóa. Trong trường hợp không đóng kiện gỗ, Quý khách sẽ chịu các rủi ro hư hỏng hàng hóa trên đường vận chuyển.

Để sử dụng hình thức đóng kiện gỗ hàng hóa, Quý khách có thể lựa chọn dịch vụ đóng kiện gỗ khi tạo đơn hàng hoặc nhắn tin trên đơn hàng trước khi chúng tôi tiến hành mua hàng. Các yêu cầu đóng kiện gỗ hàng hóa sau khi mua hàng cần thông báo trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi để có thể đăng kí sử dụng kịp thời trước khi hàng hóa được xuất đi khỏi kho Trung Quốc.

Quy Định Hàng Cấm

Chúng tôi nhận order tất cả những mặt hàng có bán trên các web Trung Quốc, chấp nhận thanhtoán qua internet, trừ các hàng cấm.

*Hàng hóa cấm đặt

– Các loại vật phẩm, hàng hóa quốc cấm như ma túy, chất kích thích thần kinh, vũ khí đạn dược, trang thiết bị quân sự, văn hóa phẩm đồi trụy, tài liệu, ấn phẩm phản động, kích động chống lại nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam.

– Các mặt hàng thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, nước hoa, đồ ăn, thuốc , dung dịch, …

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

– Vật hoặc chất dễ nổ, dễ cháy và các chất gây nguy hiểm hoặc làm mất vệ sinh, gây ô nhiễm môi trường.

Chính Sách Vận Chuyển Quốc Tế Trung Quốc – Việt Nam

1. Định nghĩa

Vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát và thông quan theo yêu cầu của Quý khách trong khoảng thời gian dự kiến.

Chúng tôi không trực tiếp là đơn vị vận chuyển. Dựa theo yêu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ chuyển hàng hóa cho các đơn vị vận chuyển. Các đơn vị vận chuyển chịu trách nhiệm thực hiện các hoạt động vận chuyển, thông quan hàng hóa. Chúng tôi sẽ thực hiện việc thanh toán hộ phí vận chuyển quốc tế cho Quý khách và trực tiếp thực hiện các nghĩa vụ đối với Quý khách nếu có rủi ro mất hàng hoặc hỏng hóc hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

2. Mức phí vận chuyển quốc tế

Mức phí vận chuyển quốc tế được quy định trong bảng phí dịch vụ. Vui lòng tham khảo tại đây

3. Chính sách vận chuyển

a. Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng hóa được tính từ thời điểm chúng tôi chuyển hàng cho đơn vị vận chuyển từ Quảng Châu – Việt Nam. Thời gian vận chuyển quốc tế được quy định như sau:

+ Vận chuyển về Hà Nội: Từ 3 – 5 ngày

+ Vận chuyển về TP HCM: Từ 5 -8 ngày

Thời gian nêu trên là khoảng thời gian diễn ra trong điều kiện thông thường. Trong tình huống các nguyên nhân khách quan dẫn tới tình trạng chậm thông quan hoặc chậm trễ trong thời gian vận chuyển, chúng tôi sẽ thông báo tới Quý khách.

Trong thời gian 30 ngày kể từ khi mua hàng, nếu hàng hóa chưa về kho của chúng tôi, Quý khách có quyền hủy đơn hàng vì bất kỳ lý do nào. Nếu quý khách hàng đồng ý nhận hàng, chúng tôi xin phép giảm giá 2000VNĐ/1kg cùng với lời xin lỗi chân thành nhất vì đã làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của quý khách hàng.

b. Quy định vận chuyển

– Chúng tôi cung cấp hình thức vận chuyển thường đường bộ.

– Đối với một số hình thức vận chuyển đường bộ, do đặc tính va đập thường xuyên, các đơn vị vận chuyển không đảm bảo sự nguyên vẹn của vỏ/hộp sản phẩm. Các sản phẩm dễ vỡ, hoặc các sản phẩm cần đảm bảo hình dáng cần có được đóng gói bằng các hình thức đặc biệt (ví dụ: đóng gỗ).

– Nếu vì lý do khách quan – bất khả kháng dẫn đến việc vận chuyển hàng hóa buộc phải kéo dài, chúng tôi sẽ có thông tin tới Quý khách và kêu gọi sự hợp tác và hỗ trợ từ Quý khách đối với vấn đề chờ hàng.

c. Thất lạc/mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển

– Đối với vấn đề thất lạc/mất mát do các nguyên nhân chủ quan từ phía chúng tôi và đơn vị vận chuyển, chúng tôi sẽ bồi thường toàn bộ giá trị đơn hàng. Trong trường hợp thất lạc/mất hàng do các nguyên nhân bất khả kháng, chúng tôi và Quý khách cùng đàm phán để chịu rủi ro cùng nhau. Tìm Hàng Quảng Châu luôn luôn đồng hành cũng Quý khách hàng.

– Các sản phẩm thuộc danh mục cấm bay, không chuyển thẳng hoặc không vận chuyển/không hỗ trợ vận chuyển được quy định tại phần danh mục hàng hóa cấm bay và không vận chuyển về Việt Nam; Chúng tôi xin phép không vận chuyển hoặc sẽ tiêu huỷ tại chỗ với những mặt hàng quốc cấm, ma tuý, hoá chất độc hại…

– Chúng tôi sẽ hỗ trợ Quý khách làm việc với NCC, đơn vị vận chuyển để thực hiện các chứng từ thông quan hàng hóa khi được yêu cầu.

Chính Sách Giao Hàng Nội Địa VN

1. Định nghĩa:

Quá trình giao hàng từ kho của chúng tôi tới địa chỉ nhận hàng của Quý khách được coi là giao hàng nội địa Việt Nam.

Phí giao hàng nội địa Việt Nam không bao gồm trong phí giao hàng nội địa Trung Quốc và phí giao vận quốc tế Trung Quốc – Việt Nam.

2. Mức phí.

– Bảng phí giao hàng nội địa Việt Nam, vui lòng xem chi tiết trong biểu phí dịch vụ tại đây

– Phí giao hàng được tính trên mỗi lần vận chuyển hàng hóa tới khách hàng.

– Phí giao hàng được xác định dựa trên khu vực giao hàng và khối lượng hàng hóa mỗi lần giao hàng.

– Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng tính từ thời điểm xác lập cam kết (Quý khách có yêu cầu giao hàng và đạt đủ điều kiện để giao hàng).

3. Quy định giao hàng nội địa Việt Nam.

Quy định về trách nhiệm đối với hàng hóa: chúng tôi chịu trách nhiệm hoàn toàn với sự an toàn của hàng hóa trước khi giao hàng cho Quý khách hoặc giao hàng cho các đơn vị vận chuyển trung gian được Quý khách lựa chọn.

Quy định về thời gian thực hiện dịch vụ:

+ Thời gian làm việc: chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu giao hàng trong thời gian từ 07h30p -17h các ngày trong tuần, trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.

+ Xác lập mốc thời gian cam kết: Thời gian bắt đầu tính cam kết giao hàng là khi Quý khách hàng đã yêu cầu giao, hoàn tất điều kiện để giao hàng (về tài chính…). Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết sau 17h00 thì sẽ tính thời gian đó cho ngày tiếp theo. Nếu thời gian bắt đầu tính cam kết rơi vào các ngày nghỉ, thời gian đó sẽ được điều chỉnh sang ngày làm việc tiếp theo gần nhất.

+ Chúng tôi sẽ không bị coi là không thực hiện đúng cam kết trong trường hợp việc giao hàng chậm có nguyên nhân xuất phát từ Quý khách hoặc các nguyên nhân bất khả kháng (thiên tai, địch họa…).

Quy định về khối lượng: Trong trường hợp hàng nhẹ và cồng kềnh, khối lượng hàng hóa sẽ được tính theo công thức quy đổi: Dài (cm) x Rộng (cm) x Cao(cm)/6000.

Chính Sách Tính Cước Cân Nặng Vận Chuyển

Mọi mặt hàng đều có cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi theo khối.

Mức cân nặng được áp dụng để tính phí là mức cân nặng cao hơn của trọng lượng thực và trọng lượng quy đổi.

Trọng lượng quy đổi được tính theo công thức:

(kg) = Dài (cm) x rộng (cm) x cao (cm)/ 6000

Tìm Hàng Quảng Châu sẽ tính cước cân nặng theo giá trị lớn hơn giữa cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi.

Lưu ý: Các mặt hàng nhẹ nhưng cồng kềnh thường có cân nặng quy đổi lớn như là: chăn ga gối nệm, đàn ghita, thú bông…

Ví dụ:

Trường hợp 1:

Cân nặng thực tế kiện hàng của Quý khách là 10kg.

Cân nặng quy đổi của kiện hàng là 13kg

Cân nặng tính tiền của kiện hàng = Cân nặng quy đổi

Trường hợp 2:

Cân nặng thực tế của kiện hàng của Quý khách là 10kg.

Cân nặng quy đổi của kiện hàng là 9kg

Cân nặng tính tiền củ kiện hàng = Cân nặng thực tế

Chính Sách Khiếu Nại Dịch Vụ

A. ĐỊNH NGHĨA VÀ PHẠM VI DỊCH VỤ

1. Trung gian nhập hàng:

Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách, bao gồm:

– Mua hàng: Mua hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách.

– Nhận hàng: Nhận hàng hoá đã mua từ những nhà cung cấp (NCC).

– Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá về theo hình thức Quý khách lựa chọn bảo đảm hàng hoá không bị thất lạc trong quá trình vận chuyển.

2. Khách hàng:

– Là cá nhân tổ chức sử dụng một trong số các dịch vụ của chúng tôi.

3. Nhà cung cấp:

– Là cá nhân /tổ chức cung cấp hàng hoá mà Quý khách đặt mua. NCC và chúng tôi hoàn toàn không có mối liên hệ với nhau. Chúng tôi sẽ làm việc với NCC để đảm bảo hàng hoá đáp ứng đúng các yêu cầu nằm trong phạm vi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho Quý khách.

4. Khiếu nại dịch vụ:

– Là các khiếu nại của Quý khách đối với chúng tôi, khi chúng tôi không cung cấp đúng và đủ các dịch vụ mà Quý khách sử dụng. Các dịch vụ mà Quảng Châu 24/7 cung cấp (mua hàng, kiểm hàng, đóng gói, giao hàng nội địa, quản lý hàng hóa…), do các đối tác cung ứng dịch vụ cung cấp (vận chuyển, cung cấp hàng hóa).

5. Phạm vi dịch vụ của chúng tôi:

– Được hiểu là các cam kết dịch vụ của chúng tôi đã được quy định rõ tại mục quy định và chính sách xử lý khiếu nại dịch vụ dưới đây.

6. Khiếu nại nhà cung cấp:

Các khiếu nại đối với NCC, khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch trên các website thương mại điện tử. Quý khách có thể chủ động khiếu nại NCC nhờ vào sự hỗ trợ của chúng tôi.

B. QUY ĐỊNH GIẢI QUYẾT KHIẾU NẠI

1. Khiếu nại hợp lệ là các khiếu nại đảm bảo các yêu cầu sau:

– Thời gian gửi khiếu nại: Trong vòng 48h kể từ khi nhận hàng.

– Cách thức gửi thông tin: Quý khách tạo khiếu nại trên hệ thống, bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ tiếp nhận trong vòng 30p sau khi Quý khách gửi thông tin (trong giờ hành chính) hoặc Quý khách gọi cho hotline: 0981621368 để được hỗ trợ…

– Thông tin khiếu nại: Bao gồm nội dung yêu cầu khiếu nại và ảnh chụp cân nặng thực trạng kiện hàng trước khi mở bao bì, ảnh chụp thực trạng sản phẩm/hàng hoá khiếu nại, mã đơn hàng, mã shop, mã link, danh sách liệt kê hàng hóa mua của NCC mà NCC gửi kèm.

2. Thời gian tiếp nhận và xử lý khiếu nại

– Chúng tôi cam kết tiếp nhận và xử lý mọi yêu cầu khiếu nại được xác định là hợp lệ (quy định tại mục nêu trên).

– Khiếu nại của Quý khách sẽ được xử lý và phản hồi trong vòng 24h nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới các bộ phận nghiệp vụ của công ty.

– Nếu khiếu nại của Quý khách liên quan tới NCC, phản hồi của chúng tôi sẽ gửi tới Quý khách trong vòng 48-72h phụ thuộc vào sự hợp tác của NCC.

3. Hỗ trợ khiếu nại không nằm trong phạm vi cam kết dịch vụ của chúng tôi:

– Đối với các khiếu nại liên quan đến NCC khi NCC vi phạm điều khoản giao dịch hàng hóa (điều khoản giao dịch trên các website bán hàng); hoặc khiếu nại các đơn không sử dụng dịch vụ kiểm hàng; chúng tôi sẽ trực tiếp xử lý hoặc hỗ trợ Quý khách xử lý. Chúng tôi đề nghị Quý khách hợp tác cùng chúng tôi trong suốt thời gian xử lý khiếu nại NCC;

– Đối với các sản phẩm/hàng hóa là đồ điện tử, chúng tôi sẽ tiếp nhận xử lý các khiếu nại liên quan nứt, gãy sản phẩm; không tiếp nhận và xử lý các khiếu nại liên quan đến hoạt động, chi tiết các bộ phận, bảo hành và chất lượng sản phẩm.

– Trong một số trường hợp, chúng tôi sẽ yêu cầu Quý khách chủ động thực hiện khiếu nại với NCC (ví dụ: Quý khách đã có thỏa thuận trước với NCC về sản phẩm, chúng tôi chỉ thanh toán tiền theo yêu cầu; Quý khách không đăng ký sử dụng dịch vụ kiểm hàng,…)

C. Chính sách bồi thường

1. Sự cố do quá trình đặt hàng: nhầm size, nhầm màu, nhầm số lượng…

– Quý khách lên đơn hàng, mô tả không chính xác dẫn đến : nhầm size, nhầm mầu, sai chủng loại .v.v. chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

– Trường hợp Quý khách đã mô tả đầy đủ, chính xác về mặt hàng, chúng tôi đặt sai hàng, chúng tôi trả lại 100% giá trị tiền hàng cho Quý khách.

– Trường hợp do lỗi của NCC gửi sai, chúng tôi sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

+ Yêu cầu NCC giảm giá, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách khi nhận được tiền từ NCC Trung Quốc trả lại.

+ Chuyển ngược hàng trở lại Trung Quốc, yêu cầu NCC đổi trả lại theo đúng đơn hàng đã đặt, chi phí vận chuyển ngược VN – TQ Quý khách chi trả theo mức 200.000 đ/ kg đầu + 100.000 đ/các kg sau áp dụng cho Quý khách ở tại HN, trong đó quý khách phải đóng 50% chi phí trên và công ty chúng tôi đồng hành cùng quý khách chịu 50% phí còn lại. Đối với Quý khách ở TPHCM chi phí đổi trả sẽ cộng thêm chi phí thực tế gửi hàng từ HCM ra HN.

Thời gian đổi trả sẽ từ 20-30 ngày tuỳ thuộc vị trí xa gần của NCC, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ tiền cước cân nặng chiều hàng về.

+ Yêu cầu NCC cho trả lại hàng và hoàn toàn bộ tiền hàng nếu Quý khách không chấp nhận lấy hàng, với trường hợp này Quý khách vui lòng chịu chi phí dịch vụ của Công ty. Công ty sẽ hoàn lại cho Quý khách toàn bộ tiền đặt cọc hoặc toàn bộ tiền mua hàng sau khi trừ chi phí dịch vụ mua hàng (+ chi phí kiểm đếm nếu có).

– Trường hợp lỗi do NCC gửi sai, chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, chúng tôi hỗ trợ rủi ro cho Quý khách bằng 20% tổng giá trị hàng sai, nếu giá trị hàng sai hỏng dưới 5 triệu. Từ 5 triệu trở lên, hai bên cùng thoả thuận, nhưng tối đa giá trị hỗ trợ cũng không quá 15% giá trị hàng sai hỏng.

– Quý khách cũng có thể lựa chọn cách giải quyết này trong trường hợp lỗi do NCC, và họ đã công nhận sẽ khắc phục, nhưng xét thấy việc nhận hỗ trợ trực tiếp từ chúng tôi thuận lợi hơn.

– Để tránh xảy ra các sai sót ngoài mong muốn, gây thiệt hại cho cả hai bên, trong quá trình mua hàng, Quý khách nên chọn NCC uy tín, có giao dịch cao thường xuyên trên thị trường.

2. Sự cố do chất lượng sản phẩm

– Mọi vấn đề về chất lượng và bảo hành sản phẩm, không nằm trong phạm trách nhiệm của chúng tôi. Tìm Hàng Quảng Châu chỉ là dịch vụ trung gian mua hàng và vận chuyển hàng hoá, chúng tôi không phải là nhà sản xuất, vì vậy chúng tôi chỉ hỗ trợ Quý khách khiếu nại với NCC.

3. Sự cố do vận chuyển

– Trường hợp lỗi do NCC đóng gói sai quy cách, dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa. Chúng tôi hỗ trợ Quý khách khiếu nại với NCC.

+ Nếu họ công nhận, chúng tôi sẽ yêu cầu NCC giảm giá, hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, bên chúng tôi sẽ hoàn trả cho Quý khách, khi nhận được tiền hoặc hàng từ NCC Trung Quốc trả lại.

+ Nếu chúng tôi đã khiếu nại nhưng họ không công nhận, hoặc trây ỳ không thực hiện nghĩa vụ của mình, chúng tôi hỗ trợ rủi ro cho quý khách tối đa bằng 20% tổng giá trị hàng vỡ hỏng, nếu giá trị hàng vỡ hỏng dưới 5 triệu. Từ 5 triệu trở lên, hai bên cùng thoả thuận, nhưng tối đa giá trị hỗ trợ cũng không quá 15% giá trị hàng vỡ hỏng

– Hàng dễ vỡ, dễ hỏng, chúng tôi khuyên Quý khách nên gia cố cho chắc chắn trước khi vận chuyển về Việt Nam. Nếu Quý khách không đóng phí gia cố và đóng gói hàng hoá cẩn thận (chúng tôi sẽ có sự thông báo trước), chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về những hư hỏng của hàng hoá.

– Với các loại sản phẩm dễ vỡ hoặc hỏng (đồ thuỷ tinh, sành sứ, đèn…, chúng tôi không nhận vận chuyển. Nếu Quý khách vẫn muốn mua hàng, chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho Quý khách, nhưng Quý khách vui lòng chịu mọi phí tổn khi xảy ra rủi ro.

D. Các lưu ý

– Chúng tôi thiết lập các mức phí trên cơ sở giảm thiểu tối đa chi phí nhập hàng đối với Quý khách để tạo ra những lợi thế cạnh tranh. Với đặc thù có nhiều rủi ro khó kiểm soát trong hoạt động kiểm hàng số lượng lớn & vận chuyển đường bộ theo các bao hàng như dễ móp méo hộp, chèn ép sản phẩm… chúng tôi khuyến khích Quý khách lựa chọn hàng hóa, cách thức đóng gói/vận chuyển phù hợp và chia sẻ rủi ro với chúng tôi khi xảy ra thiệt hại ngoài mong muốn.

– Việc đổi/trả hàng luôn chứa đựng nhiều rủi ro, chúng tôi không khuyến khích xử lý khiếu nại dịch vụ theo phương án đổi/trả hàng.

– Trong quá trình xử lý các khiếu nại dịch vụ có liên quan đến NCC, chúng tôi sẽ đề nghị sự hợp tác từ Quý khách để việc thực hiện khiếu nại được nhanh chóng và chính xác.

Chính Sách Thành Viên Thân Thiết

1. Định nghĩa

Chính sách tích lũy điểm được xây dựng nhằm mục đích mang lại những ưu đãi dành cho Quý khách có thời gian gắn bó và lượng giao dịch thường xuyên với chúng tôi. Với các mức tích lũy điểm, Quý khách sẽ có được những ưu đãi trong từng giao dịch và trong các chương trình chăm sóc khách hàng đặc biệt.

2. Chính sách

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Quý khách sẽ được tích lũy điểm tương ứng với số tiền Quý khách đặt mua hàng.

Số điểm này gọi là “Điểm thành viên”. Căn cứ vào “Điểm thành viên” chúng tôi chia thành 8 cấp độ thành viên.

Mỗi cấp độ, Quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi khác nhau. Chi tiết cấp độ thành viên và ưu đãi tại đây

(*) Khi đặt hàng Quý khách chỉ cần đặt cọc một khoản tiền dựa trên tổng tiền hàng. Số tiền hàng còn thiếu và tiền phí dịch vụ, Quý khách sẽ thanh toán khi nhận hàng.

Số điểm tích lũy sẽ được cộng ngay sau khi hoàn tất đơn hàng (sau khi Quý khách nhận hàng). Ngay sau khi đủ điểm thành viên, cấp thành viên sẽ tự động được nâng sang cấp tương ứng. Quý khách có thể xem số điểm tích lũy của mình trên trang quản trị cá nhân.

Điểm thành viên không được phép chuyển đổi giữa các tài khoản trên cùng hệ thống. Trong trường hợp đặc biệt, Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng để có thể thực hiện việc chuyển đổi điểm thành viên.

Chính Sách Bảo Mật Và Lưu Trữ Thông Tin

1. Bảo mật thông tin nguồn hàng

Tìm Hàng Quảng Châu cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin nguồn hàng của Quý khách. Các hành vi tiết lộ nguồn hàng của một Quý khách bất kỳ cho đối thủ cạnh tranh, từ bất kỳ một nhân sự nào của chúng tôi là hành vi được nghiêm cấm.

Tìm Hàng Quảng Châu chỉ sử dụng các thông tin lịch sử nhập hàng của Quý khách vào mục đích nâng cao dịch vụ dành cho chính khách hàng và các mục đích thống kê tổng quan thị trường của riêng chúng tôi.

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Mọi thông tin cá nhân của Quý khách đăng ký trên hệ thống của chúng tôi được bảo mật tuyệt đối. Chúng tôi cam kết chỉ sử dụng thông tin này trong hoạt động giao dịch với Quý khách và các hoạt động marketing, chăm sóc khách hàng của riêng chúng tôi dành cho Quý khách.

3. Chính sách lưu trữ thông tin

Chúng tôi sẽ lưu trữ thông tin (đơn hàng, tài chính) của Quý khách trên hệ thống server của chúng tôi.

Thời gian lưu trữ trực tuyến tối thiểu là 06 tháng kể từ thời điểm phát sinh thông tin. Để đáp ứng hiệu năng của hệ thống, chúng tôi có thể phải xóa hoặc ẩn các thông tin quá thời gian lưu trữ.

Chúng tôi sẽ ghi lại các hành động/thao tác và các nội dung trao đổi của Quý khách khi truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi nhằm mục đích đảm bảo an toàn và sự rõ ràng của giao dịch, cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thực hiện một số tác vụ sau:

+ Tự động chuyển trạng thái “HỦY” đối với các đơn hàng được tạo nhưng không đặt cọc sau 30 ngày tạo đơn. Tự động xóa các sản phẩm lưu trong giỏ hàng nhưng không tạo đơn sau 30 ngày.

+ Tự động xóa các đơn hàng có trạng thái “HỦY” khỏi Danh sách đơn hàng của Quý khách sau 60 ngày lưu trên hệ thống;

+ Truy thu tài chính đối với các đơn hàng còn thiếu tiền hàng, phí vận chuyển hoặc phí dịch vụ hoặc chuyển nhầm trạng thái “HỦY

Share This :